top of page
8517a626cac6e784e93bc5038e6d4216.jpg

งานหลักๆที่รับจะเป็น รับแฮกเฟส รับแฮกไลน์ รับแฮกไอจี ส่วนงานอื่นๆสอบถามได้นะครับ

สามารถติดต่อได้โดยตรงผ่านไลน์ใน hackerthailandofficial เลยครับ ฝากทางลูกค้าอ่านรายละเอียดของทางเราก่อนนะครับเพื่อป้องกันการถูกโกงจากที่อื่น รายละเอียด และทางลูกค้าสามารถเชครีวิวได้ผ่านหน้านี้เลยครับ รีวิวของทางร้าน ทางร้านลงรีวิวเกือบทุกงานนะครับสามารถเลือกดูกันได้เลยครับ ทางร้านไม่เลือกเป็นซักอย่างครับเลือกทำงานที่ง่ายและสะดวกต่อการทำและไม่มีปัญหาเกิดในภายหลัง อย่างเช่น รับแฮกเฟส รับแฮกไลน์ รับแฮกไอจี สืบชู้ต่างๆ เพราะทางเราเคยชินกับงานแบบนี้มานานครับ ( เพราะ ประเทศไทยติดอันดับ 1 เรื่องคนมีชู้ )

เริ่มที่การแบ่งประเภทของ ‘แฮกเกอร์’ (Hacker) แต่ในหมู่แฮกเกอร์ด้วยกัน ก็มีการแบ่งเป็นประเภทต่างๆ อีกที เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจในความเป็นเราครับ

1. แฮกเกอร์หมวกขาว (White Hat Hacker)
อันนี้เป็นสายคุณธรรมที่มีความเชี่ยวชาญในการเจาะระบบ เพื่อหาจุดอ่อนและวางระบบป้องกัน ซึ่งส่วนใหญ่แฮกเกอร์สายนี้จะถูกว่าจ้างโดยบริษัท หรือหน่วยงานของรัฐบาล แฮกเกอร์หมวกขาวที่ดังๆ ก็คือ Tsutomu Shimomura ผู้ที่เคยร่วมมือกับ FBI ไล่จับสุดยอดแฮกเกอร์ของโลกมาแล้ว แถมยังเขียนหนังสือชื่อ TakeDown ก่อนจะถูกนำไปทำเป็นหนังอีกด้วย

2. แฮกเกอร์หมวกดำ (Black Hat Hacker)
สายมืดหม่นที่คอยเจาะระบบอย่างผิดกฎหมาย พร้อมกับสร้างความเสียหายให้เกิดในระบบข้อมูลคอมพิวเตอร์ เรียกว่าพยายามทำทุกวิถีทางให้ระบบพังพินาศ ทั้งแบบทำเพื่อเงิน และทำเล่นสนุกๆ แฮกเกอร์ตัวแสบๆ ในสายนี้มีมากมาย แต่เราขอยกให้ Robert Tappan Morris คนแรกที่สร้างเวิร์ม (Worm) ขึ้นมาป่วนระบบ โดย MorrisWorm ของเขาได้ทำลายคอมพิวเตอร์ไปมากกว่า 6,000 เครื่องทั่วโลก

3. แฮกเกอร์หมวกเทา (Gray Hat Hacker)
กึ่งกลางที่ดีและไม่ดี ราวกับว่ายังไม่ตัดสินใจว่าจะเลือกเป็นแฮกเกอร์สายไหน ส่วนมากจะทดลองเจาะระบบข้อมูลต่างๆ จากนั้นก็เอาข้อบกพร่องที่พบไปโพสต์ออนไลน์ แล้วก็ปล่อยให้เจ้าของเว็บหรือโปรแกรมเมอร์หาวิธีป้องกันพวกหมวกดำกันเอาเอง Adian Lamo คือชื่อต้นๆ ที่นึกออก หมอนี่เป็นแฮกเกอร์สายเทาที่เคยเจาะข้อมูลของ The New York Times, Yahoo และ Microsoft มาแล้ว

4. แครกเกอร์ (Cracker)
ว่ากันว่าเป็นคำที่แฮกเกอร์สายขาว ตั้งขึ้นมาเพื่อเอาไว้เรียกพวกสายดำโดยเฉพาะ แต่ก็เป็นคำที่ไม่ได้รับความนิยม เพราะหลายๆ คนยังคงเรียก Black Hat เหมือนเดิม ส่วนล่าสุดก็มี ‘แฮกเกอร์หมวกเหลือง’ (Yellow Hat Hacker) เพิ่มขึ้นมา ซึ่งแทนค่าของทองหรือเงินตรา กล่าวให้ชัดคือแฮกเกอร์ประเภทที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อเงิน แต่คิดว่าคงเป็นคำที่มาแล้วก็หายไป ในเมื่อแฮกเกอร์ทั้ง 3 ประเภทข้างต้นนั้นครอบคลุมและอธิบายภาพชัดๆ เอาไว้ได้ดีอยู่แล้ว แถมหนึ่งในเป้าหมายหลักๆ ของบรรดาแฮกเกอร์หมวกดำทั้งหลาย ก็คือเงินทองเหมือนๆ กัน

เฟส face facebook
ไอจี ig instragram
ไลน์ line line oa
จีเมล gmail email
bottom of page